Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

1,000.00

Vũ khí chiến lược thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp

  • Địa chỉ: 81-83 Nguyễn Hữu Dật,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP HCM
  • Thành phố/Tỉnh: Toàn Quốc
  • Khu vực: TP.HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Ngày đăng tin: July 11, 2017 4:43 am
  • Ngày hết hạn: This ad has expired

Mô tả

Thiết kế Nhãn mác ngày nay không chỉ dừng lại ở mục đích để phân biệt xuất xứ hay chủng loại của hàng hóa, sản phẩm được cung cấp bởi các nhà phân phối, sản xuất khác nhau. Mà với sự cạnh tranh diễn ra đến chóng mặt bởi các nhà cung cấp mới liên tục tham gia vào thị trường phân phối – Nhãn mác còn được sử dụng như là những vũ khí chiến lược trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng tăng doanh thu cho doanh nghiệp thông qua việc thuyết phục người tiêu dùng bằng diện mạo bảnh bao đáng tin cậy của mình.
Thấu hiểu vấn đề đó công ty in ấn giá rẻ tphcm xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ in ấn nhãn mác sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất tại tphcm. Với thế mạnh hoạt động nhiều năm trong ngành in ấn,quy trình tiếp nhận yêu cầu, tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn hợp lí nhất,đội ngũ thiết kế trẻ sáng tạo sẽ giúp cho mục đích quảng bá của quý khách được truyền tải một cách tốt nhất qua sản phẩm.
In nhãn mác nên in chất liệu decal giấy hay decal bễ:
+Đối với những sản phẩm có kích thước lớn, yêu cầu bắt buộc cần nhãn bảo hành lớn, bạn nên in bằng chất liệu decal giấy, không cán vì: nếu có cán màng thì khi viết lên rất kén mực, thường thì khi cán màng chỉ có mực dầu mới có thể viết lên mà không trôi, còn các loại bút khác như bút long, bút bi, bút chì đều không viết được, viết không ra mực hoặc nét bị đứt đoạn.
+Đối với những sản phẩm có kích thước bình thường để nhãn bảo hành có thể từ 10 cm2 đến 10 cm2 thì bạn nên dùng chất liệu decal bễ không cán màng vì những lý do của cán màng phía trên. Còn về chất liệu, decal bễ có giá luôn luôn cao hơn decal giấy, nên nếu kích thước quá lớn sẽ dẫn đến tối chi phí nhiều, ảnh hưởng đến giá cả của sản phẩm bán ra của nhà sản xuất. Chất liệu decal bễ dễ bong tróc hơn decal giấy, và nó chỉ dùng được 1 lần nên người ta cũng thường gọi decal bễ là decal bảo hành.
+ Đối với nhà sản phẩm phải ngâm thường xuyên dưới nước, cả chất liệu decal giấy và decal bễ đều không dùng được, vì nó sẽ bị bong tróc khi ngâm trong nước dài lâu. Lúc này, chúng ta cần dùng đến chất liệu decal nhựa, đặc biệt là in decal nhựa sữa ,các công ty nước ngọt, ngoài việc in ống đồng bằng nilong, họ cũng thường xuyên sử dụng loại chất liệu decal này cho sản phẩm của mình, nó có khả năng chống chịu trong nước rất tốt, bản chất là nhựa nên không bị vữa hay bong tróc.

 

166 total views, 1 today

  

Listing ID: 146596448ae4a24e

Report problem

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply