Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

 

Thông tin tình hình bán đất Bình Dương xây nhà trọ hiện nay thế nào?

  • Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh
  • Thành phố/Tỉnh: TP HCM
  • Khu vực: TP.HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Ngày đăng tin: June 2, 2018 5:06 am
  • Ngày hết hạn: 70 days, 10 hours

Mô tả

Bình Dương là khu vực gần thành phố Hồ Chí Minh với diện tích rộng lớn, là vùng thu hút vốn đầu tư nhiều thứ 2 cả nước. Chính vì thế mà ở Bình Dương tập trung khá nhiều khu công nghiệp trọng điểm cũng chính vì thế số lượng công nhân tăng cùng với đó là nhu cầu về nhà trọ.

Bình Dương được biết đến là khu vực trọng điểm phát triển kinh tế hiện nay trong cả nước thu hút được các công ty, xí nghiệp về Bình Dương xây dựng. Chính vì vậy nhu cầu thuê nhà trọ ở Bình Dương hiện nay không ngừng tăng lên. Hiện đã có khá nhiều nhà đầu tư mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực đất nền để xây nhà trọ.

Đây là điểm đến lựa chọn cho các nhà đầu tư là những khu dân cư xung quanh các khu công nghiệp, nhà máy. Lý giải về tình trạng nhiều nhà đầu tư lựa chọn Bình Dương thì ngoài là khu vực tập trung khá nhiều công nhân ra thì còn là khu vực có giá cả đất đai rẻ, đường xá thông thoáng và chính sách hành chính.

>>Xem thêm: nhà trọ bình dương bán.

Là khu vực tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh nên việc đi lại cũng khá dễ dàng. Khi bạn xây dựng phòng trọ ở gần các khu công nghiệp thì nỗi lo phòng bị trống là khá thấp. Tuy nhiên khi dân cư tập trung đông thì nổi lo về việc quản lý phòng trọ cũng khá khó khăn.

Nhưng bù lại khoản thu lợi nhuận về thu tiền nhà trọ không chỉ là khoản tiền thuê nhà mà còn là sự gia tăng về giá cả của lô đất trong tương lai. Hiện tại với khoản tiền gần cả tỷ bạn có thể sở hữu một khoảnh đất và dãy nhà trọ.

Tuy việc xây nhà trọ việc thu lợi nhuận không phải là cùng một lúc và số tiền thu là không hề lớn, tuy nhiên về lâu về dài lợi nhuận thu được là không hề nhỏ cao hơn lãi suất hàng tháng của ngân hàng và càng về lâu về dài thì bất động sản có thể tăng lên đáng kể trong tương lai. Nhà đầu tư chỉ cần thu tiền lợi nhuận vào cuối tháng.

No Tags

7 total views, 2 today

  

Listing ID: 7215b1020ebe1400

Report problem

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply