Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

2,000.00

Phân loại hũ nhựa đựng đồ ăn an toàn

  • Địa chỉ: số 2, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Thành phố/Tỉnh: Huyện Từ Liêm
  • Khu vực: Hà Nội
  • Quốc gia: Vietnam
  • Ngày đăng tin: May 13, 2018 3:59 am
  • Ngày hết hạn: This ad has expired

Mô tả

Các sản phẩm hũ nhựa đựng đồ ăn vốn đã không còn xa lạ trong đời sống của mỗi người. Có rất nhiều loại hũ nhựa đựng sử dụng trên thị trường hiện nay nhưng không phải ai cũng biết cách chọn và sử dụng hiệu quả. Có một thực tế mà bạn cần biết, những chiếc hộp, hũ nhựa dùng một lần thường được dùng ở quán cơm, quán đồ ăn… là một loại nhựa thuộc nhóm số 7. Chúng có chứa rất nhiều chất hóa học độc hại mà hoàn toàn có thể thôi nhiễm ra ngoài khi gặp nhiệt độ cao của đồ ăn. Những hợp chất hóa học này thậm chí còn có thể gây nên căn bệnh ung thư nguy hiểm cho người dùng.
Sử dụng hũ nhựa đựng đồ ăn là thói quen của nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn hũ nhựa được làm từ chất liệu an toàn, trong đó có nhựa pet, nhựa HDPE, nhựa PP, nhựa LDPE… Tìm mua hũ nhựa trên thị trường để phục vụ đời sống tiêu dùng hằng ngày thì bạn nhất định không được bỏ qua việc nhận biết các loại nhựa sẵn có. Trong khi đó, với các doanh nghiệp, lựa chọn mẫu hũ nhựa đựng đồ ăn an toàn, chất lượng tốt không chỉ giúp bảo quản sản phẩm hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất, nâng cao hiệu quả thu được.
Nếu muốn tìm mua hũ nhựa đựng đồ ăn chất lượng thì khách hàng nên tìm tới chai lọ toàn quốc. Đây là đơn vị vừa có khả năng sản xuất hàng hóa số lượng lớn lại vừa cung ứng tới thị trường cả nước với mức giá sản phẩm vô cùng phải chăng. Sản phẩm an toàn, chất lượng và giá rẻ không dễ tìm trên một thị trường đầy hỗn loạn như hiện nay. Nếu muốn đặt mua hũ nhựa đựng đồ ăn tại chai lọ toàn quốc, khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0981.199.778

 

127 total views, 1 today

  

Listing ID: 5095af6abb3e144d

Report problem

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply