Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

1,000.00

Ở đâu có bán hũ nhựa đựng đồ khô giá rẻ?

  • Địa chỉ: số 2, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Thành phố/Tỉnh: Huyện Từ Liêm
  • Khu vực: Hà Nội
  • Quốc gia: Vietnam
  • Ngày đăng tin: April 23, 2018 9:44 am
  • Ngày hết hạn: This ad has expired

Mô tả

Thực phẩm khô là một khái niệm rất rộng lớn, bao gồm rất nhiều sản phẩm từ bánh kẹo, tới thịt cá khô hay gia vị các loại… Nhu cầu sử dụng bao bì chứa đựng cho những sản phẩm này cũng tăng cao. Bên cạnh những chiếc bao bì dạng túi thì chai lọ hũ nhựa đựng đồ khô cũng là sản phẩm rất được ưa chuộng, được nhiều doanh nghiệp sản xuất lựa chọn.
Thiết kế của những chiếc hũ này rất đa dạng và phụ thuộc vào đặc tính sử dụng của từng sản phẩm cũng như yêu cầu của doanh nghiệp. Chúng có cả phần nắp chắc chắn để thực phẩm khô được bảo quản một cách an toàn hiệu quả, tránh khỏi tác động của môi trường bên ngoài. Người ta thường lựa chọn chất liệu nhựa làm bao bì bởi chúng có độ bền cơ học tốt, không lo bị nứt vỡ khi va đập cũng như quá trình vận chuyển và sử dụng cũng trở nên an toàn hơn.
Hũ nhựa đựng đồ khô của chai lọ toàn quốc là một trong những sản phẩm chất lượng an toàn hàng đầu hiện nay. Công ty cung ứng nhiều mẫu mã chai lọ hũ chất lượng cho mọi khách hàng trên khắp 63 tỉnh thảnh. Những sản phẩm này được công ty sản xuất trong quy trình khép kín, hiện đại và đảm bảo chất lượng tốt trước khi cung ứng ra thị trường. Đặc biệt, chai lọ toàn quốc còn có dịch vụ sản xuất theo yêu cầu, giúp tạo ra nhiều mặt hàng chất lượng đáp ứng tối đa nhu cầu của các khách hàng lớn nhỏ trên cả nước.
Khách hàng có thể tới trực tiếp địa chỉ số 2, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội để tìm hiểu mẫu hũ nhựa đựng đồ khô của chai lọ toàn quốc hoặc gọi điện tới số 0981.199.778 để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin của sản phẩm.

No Tags

70 total views, 1 today

  

Listing ID: 5505adda7821e842

Report problem

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply