Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

 

Những điều cần lưu ý khi thiết kế và in ấn lịch

  • Ngày đăng tin: December 23, 2017 1:24 am

Mô tả

Từ lâu, lịch tết đã được xem như là một văn hóa phẩm quen thuộc, luôn hiện diện trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Tết đến xuân về, điều đầu tiên mà tất cả mọi người quan tâm đều là chuẩn bị cho gia đình mình một cuốn lịch tết thật đẹp, độc đáo. Doanh nghiệp biếu tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận. In lịch Tết là một món quà tặng rất có ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp của chúng ta.
Những điều cần biết khi thiết kế và in ấn lịch:
Vì là một món quà thể hiện sự tri ân và thể hiện được trọn vẹn sâu sắc hơn tình cảm đến với đối tác nên việc thiết kế và in ấn lịch của bạn cần được quan tâm và chú trọng.
Có thông tin của công ty trên lịch: lịch không chỉ là một cách tri ân khách hàng tốt nhất mà còn là một sản phẩm quảng bá thương hiệu khá hiệu quả do đó ngoài mẫu mã bắt mắt còn nên có thông tin đầy đủ về doanh nghiệp .
Chọn đúng chủ đề và thể loại khi in lịch: xác định được các các yếu tố quan trọng này giúp bạn dễ dàng định hình được những gì bạn muốn thể hiện qua sản phẩm in ấn lịch và điều này phụ thuộc vào xu hướng và chủ đề của từng năm.
Lựa chọn chất liệu cho sản phẩm in lịch: Chất liệu giấy in là một trong những yếu tố cần thiết ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng lịch của mỗi doanh nghiệp tổ chức vì chất liệu giấy in sẽ ảnh hưởng đến chất lượng , độ bám mực… của lịch .
Chọn đúng kích thước và hình ảnh cho lịch: lịch sẽ bao gồm lịch block và lịch để bàn vì thế bạn cần lựa chọn đúng kích thước và hình ảnh cho từng loại lịch.
Công ty in giá rẻ Cao Hoàng Gia tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch tết chất lượng, giá rẻ tại tphcm. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại như máy in offset 4 màu, 6 màu, máy bế, máy dán, máy đóng lò xo, máy nẹp thiếc……đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Sản phẩm xem thêm: in thiệp chúc mừng

 

170 total views, 1 today

  

Listing ID: N/A

Report problem

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply