Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

1,000.00

Một số lưu ý để có được những mẫu thẻ bài đẹp và ưng ý

  • Địa chỉ: 81-83 Nguyễn Hữu Dật,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP HCM
  • Thành phố/Tỉnh: Toàn Quốc
  • Khu vực: TP.HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Ngày đăng tin: July 7, 2017 9:50 am
  • Ngày hết hạn: This ad has expired

Mô tả

Thẻ treo, thẻ bài là một dạng tem nhãn được các công ty thời trang hay các shop quần áo thường xuyên sử dụng. Chúng được gắn trên các sản phẩm, phụ kiện hay đơn giản dùng để niêm yết giá cho hàng hóa. Bên cạnh đó việc in thẻ treo, thẻ bài còn có giá trị quảng bá hình ảnh thương hiệu và tạo dựng uy tín đối với khách hàng. Dưới đây công ty in giá rẻ tphcm Cao Hoàng Gia sẽ giới thiệu một số lưu ý để có được những mẫu thẻ bài đẹp và ưng ý.
Nội dung khi in thẻ treo , in thẻ bài giá rẻ:
-Khi in ấn thẻ bài hay thẻ treo cần đảm bảo đầy đủ và chính xác các thông tin địa chỉ, số điện thoại liên quan. Để tạo phong cách riêng cho thẻ bài bạn có thể sử dụng font chữ làm điểm nhấn.
– Hình thức trình bày trên tem cũng như font chữ cần dễ đọc dễ nhìn để thuận tiện cho việc in ấn sau này.
– Nếu thẻ bài của công ty hoặc doanh nghiệp thì Logo là một phần không thể thiếu được trên thẻ. Chúng ta có thể bố trí Logo ở vị trí phía trên hoặc ngay bên cạnh phần tên công ty và địa chỉ và có thể bổ sung thêm một số thông tin như in địa chỉ website vào thẻ bài của mình.
-Bạn có thể tùy ý thiết kế nền và đường viền trên thẻ bài. Tạo hình đường viền có thể đơn giản hoặc dạng hoa văn lượt sóng chỉ lưu ý sao cho không sát với các cạnh ngoài của thẻ.
Đặc điểm :các mẫu thẻ bài, thẻ treo, tag giấy là nhỏ gọn. Kích thước hợp lý với kích thước sản phẩm, có đục lỗ sẵn. Chất liệu giấy thông thường là giấy C250; C300; C350 hay các loại giấy cao cấp hơn như Ivory 300; Ivory 350; Ivory 400, hoặc các loại thẻ bồi, giấy Kraft.
Hình dạng:Ngoài những hình dạng thẻ bài, thẻ treo, tag thông thường là hình vuông và hình chữ nhật. In Cao Hoàng Gia còn cung cấp các thẻ bài với nhiều khuôn dáng khác nhau như hình thang, elip.s
Sản phẩm liên quan: in túi giấy giá rẻ

 

144 total views, 1 today

  

Listing ID: 92595f51c436ee5

Report problem

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply