Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

1,000.00

Mẫu chai nhựa đựng trà sữa hot hit hiện nay

  • Địa chỉ: số 2, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Thành phố/Tỉnh: Mua sắm
  • Khu vực: Hà Nội
  • Quốc gia: Vietnam
  • Ngày đăng tin: April 9, 2018 10:50 am
  • Ngày hết hạn: This ad has expired

Mô tả

Trà sữa vẫn luôn là thứ đồ uống “thần thánh” của giới trẻ trong đời sống xã hội hiện nay. Việc kinh doanh, buôn bán trà sữa cũng ngày càng có mức độ cạnh tranh gay gắt. Đâu đâu cũng thấy những quá trà sữa từ lớn tới nhỏ từ thương hiệu nổi tiếng với bình dân “mọc” lên. Tìm mua chai nhựa đựng trà sữa giá rẻ, phù hợp cùng chất lượng tốt cũng hỗ trợ rất lớn cho quá trình kinh doanh của các đơn vị.
Hiện tại, chai nhựa trên thị trường rất đa dạng, bạn có thể tận dụng những mẫu chai đẹp sẵn có để phục vụ kinh doanh. Có nhiều mẫu chai trở nên “hot” trên thị trường như chai nhựa lực sĩ, chai nhựa bóng đèn, chai nhựa hai ngăn, chai nhựa my bottle… đều là những sản phẩm vô cùng phù hợp để chứa đựng trà sữa. Những sản phẩm này đều có thiết kế vô cùng ấn tượng và khả năng bảo quản trà sữa tốt.
Do được làm từ chất liệu nhựa an toàn nên những chiếc chai này giúp chứa đựng trà sữa hiệu quả. Chúng làm nổi bật màu sắc của trà sữa, chúng giúp giữ nguyên hương vị, thành phần của sản phẩm. Nhờ vậy, việc chứa đựng trà sữa và kinh doanh của các đơn vị diễn ra suôn sẻ hơn. Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng sản xuất theo yêu cầu để phục vụ kinh doanh. Một trong những đơn vị uy tín mà bạn có thể lựa chọn là công ty TNHH Bao bì Pavico.
Công ty có thể sản xuất chai nhựa theo yêu cầu với số lượng lớn nhỏ tùy ý trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bắt kịp xu thế của thế giới. Quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO 9001 – 2015 nên rất an toàn và đảm bảo. Hãy liên hệ ngay tới số holine 0981.199.778 để đặt hàng nhanh chóng.

No Tags

118 total views, 1 today

  

Listing ID: 3985acb3a55642a1

Report problem

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply