Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

 

Khóa học Quản trị mua hàng tại Nha Trang

  • Địa chỉ: Số 57 đường B1 KĐT Vĩnh Điềm Trung Nha Trang Khánh Hòa
  • Thành phố/Tỉnh: Nha Trang - Khánh Hòa
  • Khu vực: TP.HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Ngày đăng tin: August 16, 2019 10:02 am
  • Ngày hết hạn: 3 hours, 28 mins

Mô tả

THƯ MỜI THAM GIA
KHÓA HỌC QUẢN TRỊ MUA HÀNG

Công ty CP giáo dục Việt Nam hiện đang phối hợp với Trường logistics và hàng không Việt Nam triển khai khóa học về Quản trị mua hàng với giảng viên là các nhà Quản lý cấp cao bộ phận mua hàng của các tập đòan đa quốc gia.

Khóa học nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp về việc trang bị kiến thức quản trị mua hàng cho nhân viên, cũng như của người lao động có mong muốn được làm việc trong ngành “hot” này.
Học viên sẽ được tiếp thu các kiến thức mang tính thực tiễn và ứng dụng cao về nghiệp vụ quản trị mua hàng trong chuỗi cung ứng.

GIỚI THIỆU
Mua hàng là một trong những hoạt động quan trọng của mọi doanh nghiệp, ở tất cả các loại hình kinh doanh và bất kỳ quy mô nào. Quản lý tốt công việc Mua hàng thực sự giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiếu chi phí nhằm tăng tối đa lợi nhuận và khả năng cạnh tranh trên thi trường.

Thị trường lao động đã xuất hiện các chức danh mới như Phó chủ tịch cấp cao mua hàng toàn cầu, Giám đốc mua hàng, Trưởng phòng mua hàng… Điều này đã cho thấy mua hàng không chỉ là công việc đơn giản, không chỉ đơn thuần là tìm đến một nhà cung cấp và đặt mua một sản phẩm. Mua hàng đã được xem là một nghề chuyên nghiệp, có một vị trí với ảnh hưởng nhất định trong một tổ chức theo quan điểm quản trị hiện đại về chuỗi cung ứng.

Khóa đào tạo này được thiết kế để trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng Mua hàng cũng như Quản lý mua hàng chuyên nghiệp đẳng cấp Thế giới, có năng lực phát triển và quản lý nguồn cung không chỉ trong từng quốc gia ma còn trên phạm vi các chuỗi cung ứng toàn cầu.

Kết thúc khóa học, học viên có thể tổ chức thực hiện hoạt động Mua hàng ở các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn một cách chuyên nghiệp và ngày càng hiệu quả, phối hợp và hỗ trợ các bộ phận khác trong tổ chức cũng như các đối tác trong chuỗi cung ứng thực hiện công việc với chi phí ngày càng thấp hơn, hiệu quả hơn.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
Các cấp Quản lý và Lãnh đạo doanh nghiệp, Trưởng phòng/Giám sát Mua hàng, Cung ứng vật tư, Logistics,…

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
Sau khi hoàn thành khóa học,học viên có thể:
– Tổ chức bộ phận thu mua với cấu trúc và quy trình thích hợp với hoạt động doanh nghiệp;
– Phối hợp với quản lý, điều hành bộ phận khác để xác định nhu cầu hiện tại và dự báo đối với hàng hóa, nguyên vật liệu và phát triển kế hoạch, dự toán chi phí, sắp xếp lịch trình cho việc mua hàng.
– Xây dựng và thực hiện chính sách mua hàng, hướng dẫn quản lý hợp đồng, quy trình và thủ tục;
– Đánh giá, lựa chọ nhà cung cấp, đàm phán về hợp đồng và phát triển các nhà cung cấp chiến lược;
– Tổ chức xem xét, đánh giá và xây dựng những chi tiết yêu cầu kĩ thuật cho đấu thầu;
– Lựa chọn và quản lý mối quan hệ đang diễn ra với các nhà cung cấp lớn, các nhà cung cấp hoặc nhà thầu phụ;
– Chỉ đạo, đánh giá và phát triển đội ngũ nhân viên mua hàng để đảm bảo các nguồn lực được sử dụng hiệu quả đáp ứng tiến độ công việc và mục tiêu đề ra;
– Quản lý thông tin và hệ thống mua hàng, phân tích thị trường và hệ thống cung cấp để đánh giá dự trữ vật liệu hiện có và trong tương lai;
– Phân tích và đánh giá các xu hướng giá cả bên ngoài và sản phẩm mới để xác định các cơ hội giảm chi phí mua hàng tổng thể;
– Kiểm soát ngân sách của bộ phận mua hàng;
– Tối ưu hóa đàm phán, áp dụng các điều khoản thanh toán thích hợp;
– Liên tục cập nhật các vấn đề thị trường nhập khẩu, pháp luật, thương mại quốc tế, nâng cao nhận thức và năng lực quản trị.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO
1. Cấu trúc của bộ phận mua hàng:
– Khái niệm chuỗi cung ứng
– Vai trò của mua hàng trong chuỗi cung ứng
– Các cấu trúc tổ chức của bộ phận mua hàng

2. Quy trình và chính sách mua hàng:
– Quản lý quy trình mua hàng có hiệu quả
– Cải thiện quy trình mua hàng
– Các chính sách mua hàng và cung ứng
– Phát triển và quản lý ng

Listing ID: 5615d53e15282815

Report problem

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply