Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

1,000.00

Đơn vị thiết kế – in ấn folder chất lượng giá tốt tại tphcm

  • Địa chỉ: 81-83 Nguyễn Hữu Dật,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP HCM
  • Thành phố/Tỉnh: Toàn quốc
  • Khu vực: TP.HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Ngày đăng tin: November 14, 2017 10:20 am
  • Ngày hết hạn: This ad has expired

Mô tả

Một bộ nhận diện thương hiệu công ty, cũng như hình ảnh công ty sẽ không hoàn hảo trong mắt các đối tác nếu như còn thiếu sót folder( bìa đựng tài liệu). Bạn có thể sử dụng nó để thuyết trình sản phẩm, kẹp các tài liệu cần thiết khi đi gặp khách hàng…. Folder dùng để kẹp hồ sơ, catalogue, namecard, bao thư, giấy tiêu đề… để gửi đến các đối tác thông tin giới thiệu sản phẩm, báo giá, hình ảnh công ty…. Nó thể hiện sự nhất quán và đầy đủ cho một bộ nhận diện thương hiệu.
In folder giá rẻ (kẹp tài liệu)là một dạng bìa đựng hồ sơ, vật dụng không thể thiếu đối với văn phòng các công ty, và là một thành viên trong bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu. Sẽ thật tiện lợi và chuyên nghiệp với việc lưu trữ hồ sơ tài liệu, các bản hợp đồng, đề nghị kinh doanh của công ty trong một chiếc folder đẹp với logo công ty và gửi chúng đến khách hàng, đối tác của bạn.
Chất liệu thường dùng để in folder là giấy Biston 300 gsm hoặc giấy Coucher 300 gsm,
+ Giấy Briston: có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset rất đẹp thường dùng để in ấn namecard, brochure, voucher…
+ Giấy Couche: có bề mặt bóng, mịn, láng, in sáng và rất bắt mắt. Thường dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure….
Kích thước khổ trãi 44 x 31cm, khổ gấp 22 x 31cm, tay gập 1 bên 7cm,
Thông thường folder thường được in bằng công nghệ offset 4 màu chất lượng cao, tạo từ khối giấy A4, nhưng để đẹp và sang trọng hơn thì các công ty hay sử dụng giấy A3, cán mờ 2 mặt để tăng độ bền, không gẫy khi gập lại hay khi uốn cong….
Khi sử dụng dịch vụ báo giá in folder bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi thông tin:
– Kích thước in folder thường là khổ A4, nhưng cũng có thể là A3 hay khổ lỡ tùy theo yêu cầu khách hàng.
– In offset tối đa 4 màu, in 1 mặt hay 2 mặt?
– Có cán màng hay không? ( màng bong và màng mờ)
– Giấy: Couche 300 hay Briston 30….
– Số lượng và những yêu cầu khác từ khách hàng: ép kim, UV…
Chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng, giới thiệu các mẫu thiết kế đẹp để khách hàng tham khảo. Đến với công ty in ấn Cao Hoàng Gia chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế các sản phẩm nhiệt tình và chu đáo, giao hàng tận nơi

 

140 total views, 1 today

  

Listing ID: 8565a0a5eb66a37a

Report problem

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply