Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

100,000.00

Đào tạo khóa học TESOL Quốc tế

  • Địa chỉ: LAU 4 , SO 1 , PHO QUANG , TAN BINH , HCM, Khai giảng lớp học
  • Thành phố/Tỉnh: TP HCM
  • Khu vực: TP.HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Ngày đăng tin: February 15, 2017 8:38 am
  • Ngày hết hạn: This ad has expired

Mô tả

VIỆN ĐÀO TẠO GIÁO DỤC QUỐC TẾ ÚC​

AUSTRALIAN INTERNATIONAL TESOL (AIT)​

Đào tạo khóa học TESOL Quốc tế – 100% BẰNG CẤP QUỐC TẾ từ AUSTRALIA​

Khóa Đêm: bắt đầu 20-02-2017, 6g chiều đến 9.30g tối

Khóa Ngày: bắt đầu 06 -03-2017, 8:30 sáng đến 4:30 chiều

Viện giáo dục quốc tế Úc TESOL AIT – Australian International TESOL đã hiểu rằng không phải bất kì ai cũng có cơ hội và điều kiện để học tập tại nước ngoài để có được tấm bằng mang chuẩn mực quốc tế. Vì vậy, AIT đã quyết định mang TESOL đến với hàng triệu người đang sinh sống và làm việc tại đất nước mà sử dụng Tiếng anh như ngôn ngữ thứ 2.

Với yêu cầu ngày càng cao, AIT đã nâng cao chương trình giảng dạy để phù hợp với việc dạy và học tại Việt Nam với văn phòng chính đặt tại: lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, Số 1 đường Phổ Quang, Phường 2, quận Tân Bình TPHCM và chi nhánh tại Educap – Hà Nội .
Đến với khoá học TESOL, bạn là một giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và muốn đạt chuẩn quốc tế trong phưong pháp giảng dạy của mình, bạn là một giáo viên mới ra trường đang tìm kiếm cơ hội trong môi trường quốc tế hay là một sinh viên vẫn đang học ở trường đại học và muốn kiếm việc làm thêm ở các trung tâm ngoại ngữ lớn. Dù có sự khác biệt giữa các học viên, cuối cùng tất cả đều hướng tới một chuẩn chung dành cho tất cả các giáo viên đó là International English Teacher License với sự hỗ trợ từ các giáo viên của AIT.

TESOL tại AIT là chương trình nhấn mạnh về việc dạy và học phát âm từ 100% giảng viên bản xứ từ Australia. Phương pháp học dựa trên thực hành, hoạt động thực tế, mang tính ứng dụng cao trong lớp học cũng như môi trường giảng dạy thực sự. Học viên sẽ được trang bị và cung cấp đầy đủ những kiến thức sư phạm và cách thức tổ chức linh hoạt và định hướng lớp học. Điều này sẽ mang lại một lớp học vui tươi, sinh động và hiệu quả trong từng tiết học.

Chương trình nâng cao tại AIT:

DIPLOMA

Khóa học Thạc Sĩ quốc tế – MA. TESOL

Với 100% giảng viên quốc tế – bản xứ từ Australia. Họ không chỉ là những giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại Việt Nam và Quốc tế mà còn là những giảng viên có kinh nghiệm thực tế từ trong cuộc sống, từ những quốc gia mà họ đã đi qua, những trường học mà họ từng tham gia giảng dạy, những học sinh mà họ từng gặp… tất cả những điều đó sẽ được họ chia sẽ với học viên qua khoá học TESOL.
Với sự phân chia giờ học hợp lý thành khóa Ban Ngày và Ban Đêm, sẽ giúp học viên được dễ dàng và linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian biểu.
Các khoá TESOL của AIT thông thường sẽ có 2/3 học viên là người Việt Nam, 1/3 còn lại là người nước ngoài, bên cạnh đó không ít các bạn du học sinh sau khi trở về nước đã tham gia khoá học này với lý do khá đơn giản là phương pháp giảng dạy và chứng nhận ở Úc và Việt Nam hoàn toàn giống nhau nhưng nếu bạn tham gia khoá học này tại Việt Nam bạn sẽ được trãi nghiệm việc học tại một đất nước đã và đang phát triển về ngôn ngữ Tiếng Anh, nền văn hóa đa dạng và phong phú.
Văn phòng AIT TESOL Quốc tế – Trụ sở Chính tại Việt Nam:
Lầu 4, Tòa nhà SOVILACO, số 1 đường Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Tp. HCM

Tel: (08) 6660 2966
Hotline: 0933 897 792

Email: rosie.tesol@hotmail.com OR thuhong.tran179@gmail.com

FACEBOOK: AIT International TESOL Vietnam

www.ait-tesol.vn

No Tags

258 total views, 1 today

  

Listing ID: 7058a3db9ebbbe5

Report problem

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply