Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

1,000.00

Công ty in catalogue giá rẻ quận tân phú

  • Địa chỉ: 81-83 Nguyễn Hữu Dật,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP HCM
  • Thành phố/Tỉnh: TP. Hồ Chí Minh
  • Khu vực: TP.HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Ngày đăng tin: April 4, 2017 4:49 am
  • Ngày hết hạn: This ad has expired

Mô tả

Catalog là sản phẩm quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ, qua đó đưa thông tin trực tiếp đến khách hàng.
Với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ thì việc in catalogue là một món “trang sức” – cũng là một vũ khí tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu được. Cùng với việc in tờ rơi , in bao thư nó là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông, được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi, mà còn là một tập hợp các thông tin ngắn gọn giúp quảng bá cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả và chuyên nghiệp.
Thiết kế và in catalogue giá rẻ hcm được xem như việc không thể thiếu của những nhà Marketing chuyên nghiệp.
Bạn muốn in và cần in gấp catalogue? Nhưng vẫn băn khoăn về giá cả? và để cất giữ thời gian quý báu của quý khách hàng? Hãy đến với công ty in ấn tphcm Cao hoàng Gia, chúng tôi đảm bảo giá rẻ, chất liệu tốt đúng với yêu cầu của khách hàng. Đối với công ty chúng tôi việc làm hài lòng khách hàng lun được đặt lên hàng đầu.
Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ra một ấn tượng tốt với thiết kế catalogue của bạn. Tài liệu truyền thông hiệu quả là việc truyền đạt đúng yêu cầu tới khách hàng tiềm năng chứ không phải là việc chi tiêu hết số tiền quảng cáo. Nó đòi hỏi trước khi in catalog phải được thiết kế tốt theo đúng quy tắc yêu cầu, công ty in tờ rơi tại tphcm chất lượng Cao Hoàng Gia sẽ tư vấn tận tình giúp bạn tìm được hướng đi đúng đắn cho nhu cầu in catalogue của mình.
Công ty in giá rẻ chúng tôi địa chỉ văn phòng tại số 81 đường Nguyễn Hữu Dật, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM, gần quận Tân Bình, gần quận Bình Tân, gần quận 12, …. Giao hàng miễn phí 100% trong nội thành Tp HCM ( trừ Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Thủ Đức, Quận7

143 total views, 1 today

  

Listing ID: 28458e31b5116fd9

Report problem

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply