Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

1,000.00

Công ty chuyên in brochure chất lượng giá rẻ tại tphcm

  • Địa chỉ: 81-83 Nguyễn Hữu Dật,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP HCM
  • Thành phố/Tỉnh: Toàn quốc
  • Khu vực: TP.HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Ngày đăng tin: June 25, 2017 7:22 am
  • Ngày hết hạn: This ad has expired

Mô tả

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng bá chứa đựng và bao gồm những thông báo giới thiệu chung về sản phẩm nào đó, về những sự kiện, các địa điểm du lịch nức tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế brochure muốn gửi gắm đến các người được xem là quý khách tiêu chí của họ. In brochure tphcm được gọi một cách thức việt hóa là tờ gấp quảng bá.
Ngày nay, công nghệ in ấn bằng phương pháp offset luôn luôn được tin dùng nhất trong những công nghệ hiện hữu để in các sản phẩm bằng giấy và mực. In ấn bằng phương pháp bài offset luôn là lựa chọn đúng đắn cho bất kỳ doanh nghiệp, công ty dịch vụ nào cần đến chất lượng sản phẩm tốt, giá rẻ và nhanh gọn lẹ.
Về chất liệu: các bạn nên chọn giấy coucher để in brouchure như coucher 100, coucher 150, coucher 200, coucher 250… với quy cách cán màng hoặc không cán màng, nếu là cán màng thì có thể chọn cán màng bong hoặc cán màng mờ, phủ UV hoặc cắt laser tùy ý sở thích của quý khách hàng.
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, quy trình tiếp nhận yêu cầu, tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn hợp lí nhất, đội ngũ thiết kế trẻ sáng tạo sẽ giúp cho mục đích quảng bá của quý khách được truyền tải một cách tốt nhất qua sản phẩm. Và một yếu tố thế mạnh của công ty in ấn giá rẻ chúng tôi nữa là giá cả cạnh tranh sẽ luôn cho quý khách sự lựa chọn tiết kiệm nhất. Hãy đến với công ty in chúng tôi, cam kết mang đến giá trị đích thực cho quý khách hàng
Ngoài việc in brochure tphcm , công ty chúng tôi còn chú trọng đến in bao thư giá rẻ, in danh thiếp, in decal giá rẻ, in tem nhãn giá rẻ….

 

120 total views, 2 today

  

Listing ID: 404594e283320186

Report problem

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply