Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

1,000.00

Ấn phẩm dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông và được sử dụng rộng rãi

  • Địa chỉ: 81-83 Nguyễn Hữu Dật,Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú,TP HCM
  • Thành phố/Tỉnh: Toàn quốc
  • Khu vực: TP.HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Ngày đăng tin: July 7, 2017 5:44 am
  • Ngày hết hạn: This ad has expired

Mô tả

In Catalogue giá rẻ hay còn được gọi là (in catalog, in cataloge) là một danh mục dùng để giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh được trình bày và thiết kế đẹp mắt. Catalogue giúp bạn đưa thông tin, sản phẩm của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, thu hút sự quan tâm và phản hồi từ phía khách hàng. Là một ấn phẩm dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông và được nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi.
Công ty in ấn tphcm Cao Hoàng Gia xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ in ấn catalogue chất lượng giá rẻ. Với hệ thống thiết bị in ấn hiện đại nhất, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm nhiệt huyết trong công việc chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những bản thiết kế đặc sắc nhất ,những mẫu vẽ thông minh đầy lôi cuốn.
Những lỗi nghiêm trọng khi in catalogue không đạt hiệu quả:
– Hình ảnh sản phẩm không lôi cuốn.
– Chất lượng giấy in kém.
– Màu sắc không hài hòa, sinh động.
– Không được nhà in tư vấn về quy cách in.
Quy cách in catalogue
– Kích thước: Catalogue thường có kích thước A4 đứng (20.5×29.7 cm), A4 ngang ( 29.0×20 cm), A5 (14.5×20.5 cm), 20×20 cm, …
– Số trang: số trang phụ thuộc vào số lượng sản phẩm mà Quý khách định quảng cáo trong cuốn catalogue. Số trang phải chia hết cho 4 tức là: 4, 8, 12, 16, 20, 24, 28, 32, 36, 40, 44, 48, 52… trang
– Chất liệu giấy in: Có nhiều chất liệu giấy để in catalogue như giấy Couche, Giấy Offset, giấy Bristol, Giấy Ivory… Nhưng giấy Couche là thường được sử dụng phổ biến nhất bởi độ bóng đẹp của giấy.
– Định lượng( độ dày mỏng) của giấy bìa và giấy ruột: Catalogue sử dụng định lượng giấy C100gsm, C120gsm, C150gsm, C200gsm, C250gsm, C300gsm thường được sử dụng.
– Tờ bìa của catalogue nên sử dụng giấy dày hơn như từ C250gsm, C300gsm để đảm bảo độ cứng cho cuốn catalogue. Đối các trang ruột của cuốn catalogue thì sử dụng giấy mỏng hơn. (Định lượng giấy không ảnh hưởng đến chất lượng in ấn vì bề mặt giấy là hoàn toàn giống nhau. Chúng chỉ khác nhau ở độ dày mỏng của tờ giấy).
– Sử dụng công nghệ in offset hiện đại nhất ngày nay.
– Gia công catalogue:
+ Đóng quyển: Catalogue thường được đóng kim ( còn gọi là ghim gáy), keo gáy, khâu chỉ – keo gáy, đóng lò xo…
+ Cán màng: Bìa catalogue thường được cán màng mờ hoặc màng bóng để đảm bảo độ bền cao hơn.
Sản phẩm liên quan: in poster giá rẻ

 

166 total views, 1 today

  

Listing ID: 48595f079761855

Report problem

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply